"อ้ำ"รับคบควบ2ต๊อดขี่โน้ตนิดๆ

 

 

 

นางเอกฮอต พัชราภา คุยเคลียร์ข่าวเหมือนจะเลิก ''ต๊อด-ศิณะ'' อีกรอบ แจงที่มาที่ไปภาพหลุด ''โน้ต-กรวัฒน์'' ดมเต่าที่หัวหิน... ฝากโทษนางเอก เจนี่แอ๊บแบ๊วที่ตกเป็นแพะ (รับบาปภาพหลุด) ....คุยฟุ้งคนอย่างเธอไม่จำเป็นต้องย่องทำเสน่ห์หรอก แค่นี้เยอะอยู่แล้ว

 

ถือเป็นนางเอกมีกระแสข่าวอยู่ตลอดเวลาสำหรับ ''อั้ม" พัชราภา ไชยเชื้อ  ล่าสุดมีคนพบว่า เธอได้เปลี่ยนคนเดินตามก้นจาก ''ต๊อด''  ศิณะ อุ่นทรพันธ์ เป็น ''โน้ต- กรวัฒน์'' นักซิ่งไฮโซ  รวมไปถึงการที่มีภาพหลุด ''โน้ตดมเต่า'' ที่หัวหินอีกด้วย  
 
ล่าสุดวันอังคารที่ 3 กุมภาพันธ์ ผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสเจออั้มในกองละคร ''เมียหลวง'' จึงเอ่ยปากถามซึ่งๆ หน้า เจ้าตัวแจงเป็นชอตๆ เลยทีเดียว นับตั้งแต่ภาพโดนดมเต่า เธอเอ่ยอย่างติดตลกว่า ''ถามเรื่องภาพโดนดมรักแร้ใช่มั้ย (หัวเราะ) ถ้าดูดีๆ อั้มไม่ได้ใกล้ชิด แค่ยื่นกล้องไปถ่ายรูป ไม่ได้เข้าหาโน้ต  เขาไม่ได้เข้ามาซบ อันนี้ไปกับเพื่อนหลายคน เจนี่ไปด้วย ข่าวที่เกิดขึ้นเจนี่ถูกนำมาโยง บอกตรงๆ   อั้มเกรงเขาไม่ได้เกี่ยวข้อง ที่พี่ๆ ถามว่าโทร.ไปหาเจนี่หรือยัง   เพราะข่าวบอกเจนี่ปล่อยภาพ  ยังไม่ได้โทร. ยุ่งอยู่ จริงๆ ย้ำอีกครั้งนะคะว่า  เพื่อนๆ เอาลงในเฟสบุ๊กไม่เกี่ยวกับเจนี่   ที่พี่ถามว่า เจนี่ไปกับฮิมหรือเปล่าไม่ได้ไป ไม่ได้แก้ตัวแทน แต่ไม่ได้ไปจริงๆ  ภาพที่ออกมาไม่กระทบ ผู้ใหญ่ไม่ได้ว่าอะไร แต่อั้มอายมากกว่า ที่หาว่าเราโดนดมรักแร้ (หัวเราะ) นี่กะว่าจะต้องโทร.หาเจนี่''
 
ผู้สื่อข่าวถามต่อไปว่า ผู้ชายชื่อโน้ตว่าอย่างไรบ้าง สาวเซ็กซี่ยิ้มแล้วเอ่ยว่าอีกฝ่ายพูดติดตลกว่า ''ไม่ได้ดมรักแร้อั้ม ไม่ได้เป็นโรคจิต''
 
แถมยังย้ำอีกครั้งว่า  โน้ตเป็นแค่เพื่อนเท่านั้น... นักข่าวเลยแย้งว่า แต่ภาพที่ออกมาไม่ใช่ ????    อั้มกระต่ายขาเดียว พูดซ้ำว่า  เป็นเพื่อนทั้งนั้น ทุกคนเป็นเพื่อน 
 
''เรื่องนี้ต๊อดไม่ได้ว่าอะไร หนุ่มรุ่นน้องให้เกียรติ''
 
  ส่วนที่มีข่าวว่างอน อันนี้ไม่ได้งอน ยังแซวเลยว่าไปโดน... ใครดมรักแร้มา จากนั้นยังแจกแจงถึงเหตุผลที่ไม่มีนายศิณะไปร่วมทริปดมเต่าว่า
 
''ต๊อดไปเชียงใหม่ ไปกับเพื่อน ที่แยกกันไปเพราะเชียงใหม่ไกล  ต๊อดชอบไปอยู่แล้ว เขาชวนอั้มแต่เราไม่ไปค่ะ (หัวเราะ)  ไกล อั้มไปหัวหินกับเพื่อน คนเยอะ แต่เราไปในที่ที่คนไม่เยอะค่ะ''
 
จบจากประเด็นเต่าๆ มาที่ประเด็นใหม่ กระแสข่าวที่ออกมาว่า น้องคนสนิทไปคบกับโบว์ (เนตรนภา ประสงค์สันติ)  อดีตกิ๊ก ''''โดม ปกรณ์ ลัม  เจ้าตัวเผยว่าถามแล้ว น้องบอกไม่รู้จัก  ''ไม่ได้หวั่นไหวกับข่าวต๊อด ไม่โกรธ เขาทำอะไรก็ทำ อั้มก็มีสิทธิ์ ให้อิสระต่อกันค่ะเหมือนเดิมหรือเปล่า (พยักหน้า) เหมือนเดิม สถานภาพเหมือนเดิมคุยกันบ้าง ไม่คุยกันบ้าง แยกๆ กันบ้าง''
 
ฟังแล้วไม่เคลียร์ สื่อฯ ซักต่อ  ''แสดงว่าลดความสัมพันธ์ล่ะสิ''??  ฟังแล้วนางร้ายหน้าใหม่ หัวเราะเสียงใส ออกตัวว่า คุยกันสนุกสนานเฮฮากันเหมือนเดิม
 
''ต๊อดจะเรียนจบเดือนกุมภาพันธ์ เขาขอเวลาอยู่กับเพื่อนก่อนให้เต็มที่ อีกทั้งต้องทำงานส่งอาจารย์  ไม่ได้ห้ามอะไรทุกวันนี้ไม่ได้ห่างไปไหน  ตนยังอยู่เหมือนเดิม ไปเที่ยวปกติ เราก็มีเพี่อน ใช้คำว่ายังคบกันอยู่ก็ได้นะคะ''
 
นักข่าวเลยถามต่อ แสดงว่าตอนนี้คบ 2 คนสิ  เธอหัวเราะแล้วกล่าวว่า...ไม่ได้สวยเลือกได้ ทุกคนเป็นเพื่อนกัน กับต๊อดเป็นเพื่อนกัน สนิทมา  5 ปี  ถ้าหากไม่ได้เป็นเพื่อนคงทะเลาะไปแล้ว เพราะมีข่าวกับผู้ชายเยอะขนาดนี้...
 
''สนิทกับใครมากกว่า ต้องต๊อดสิค่ะ รู้จักมา  5 ปี นานจนไม่ห่วงอะไรกันแล้ว เรื่องการขยับฐานะ อันนี้ต้องดูใครดีกับเรา เราก็ดีกับเขา''
 
นักข่าวถามต่อ ''แล้วใครมาวินล่ะ'' สาวเซ็กซี่ พูดชัดๆ ไม่มีใครเข้าวิน !!!
 
จากนั้นบรรดาเหยี่ยวข่าวได้สอบถามถึงประเด็นที่ภาพเธอไปลงนะหน้าทองย่านรามคำแหง   พัชราภารับว่าไปจริง ไปกับ  บอล  เชิญยิ้ม
 
''ไปลองดู ตอนนั้นเล่นละครหลายคน เขาชวนไปก็ไป เข้าไปแค่  10 นาที แล้วกลับ  จริงๆ ไปเพราะอยากดูดวง แต่ที่นั่นไม่ได้ดูดวงให้  ตกใจคนเยอะมาก อั้มไม่ได้ไปทำเสน่ห์หรอกแค่นี้เยอะแล้วค่ะ (หัวเราะ)''  อั้มกล่าวในที่สุด

ที่มา siamdara.com