กอล์ฟยันเลิกพลอยตั้งแต่ปลายปี

 

 

 

มาไวไปไว ''กอล์ฟ-พลอย'' เลิกกันตามระเบียบ ฝ่ายชายเผยห่างๆ กันตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว ส่วนสาเหตุไม่เกี่ยวกับเรื่องที่หนุ่มกอล์ฟโทร.ไปหาสาว ''ขวัญ''.... สองหนุ่ม ''กอล์ฟ-ไมค์'' โต้ ''เอ ศุภชัย'' ชวนไปอยู่ในสังกัดด้วย ลั่นตนเกิดกับแกรมมี่ ก็จะอยู่ที่นี่จนแก่ไม่ย้ายไปไหนเด็ดขาด ด้านหนุ่มไมค์แก้ข่าวนอนหนุนตักสาวแค่เพื่อนเท่านั้น

 

หมดโปรโมชั่นไปโดยปริยาย สำหรับความรักแบบติดจรวดของนักร้องหนุ่ม ''กอล์ฟ'' พิชญะ นิธิไพศาลกุล กับ นางเอกสาว ''พลอย'' เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ที่ล่าสุดฝ่ายชายออกมาเปิดใจให้ฟังในงานแถลงข่าวประกาศรางวัล ไนน์เอนเตอร์เทน อวอร์ดส์ ที่สตูดิโอ 1 อสมท โดยงานนี้หนุ่มกอล์ฟบอกว่าความสัมพันธ์ระหว่างตนและสาวพลอยได้ยุติลงแล้ว ตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว
 
  ''ยอมรับว่าตอนนี้ห่างๆ กันแล้ว ไม่ได้คุยกันแล้วครับ ห่างๆ กันตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว ส่วนสาเหตุผมไม่รู้ว่าเกิดจากอะไร ผมบอกไม่ถูกเหมือนกัน ก็อย่างที่เคยพูดนั่นแหละ เพราะว่าพลอยกับกอล์ฟป็นแค่เพื่อนกัน เพราะฉะนั้น  เพื่อนจะห่างจากเพื่อนบ้างก็คงไม่แปลก และก็ไม่ได้เกี่ยวกับการที่ผมโทร.หาขวัญอย่างที่เป็นข่าว มันไม่เกี่ยวหรอก เพราะตอนที่ผมสนิมกับพลอย ผมก็ยังโทร.คุยกับขวัญอยู่ เรื่องนี้พลอยก็รู้ ยืนยันว่าไม่ได้เกี่ยวกับขวัญแน่นอน สาบานให้ตายเถอะ ผมไม่เคยคิดอะไรกับขวัญเลย ส่วนพลอยก็เป็นเพื่อนที่ดีคนนึงนะ''
 
จากนั้นผู้สื่อข่าวถามต่อว่ามีข่าวลือออกมาหนาหู ว่า ''พี่เอ'' ศุภชัย ศรีวิจิตร ชวน ''กอล์ฟ-ไมค์'' ไปเข้าสังกัดด้วย เกี่ยวกับเรื่องนี้ทั้งสองยอมรับว่าแม่ของตนรู้จักและสนิทสนมกับพี่เอจริง แต่ไม่เคยชวนย้ายค่ายแน่นอน
 
''เรื่องนี้ผมก็ได้ข่าวมาเหมือนกันนะ แต่ยืนยันว่าไม่ได้มีอะไร ส่วนแม่ก็ไปทานข้าวกับพี่เอเหมือนกัน และยอมรับว่าแม่กับพี่เอรู้จักกัน เค้าก็มีโทร.คุยกันบ้าง เจอกันบ้าง เพราะผู้จัดการของผมจะสนิทกับพี่เอ เรื่องของการฉกตัว คงไม่มีหรอก เราสองคนเกิดมาจากแกรมมี่ ที่นี่เป็นเหมือนบ้านหลังที่สอง เราไม่คิดย้ายไปไหนอยู่แล้ว ถ้าผมคิดจะย้าย ผมคงไม่เซ็นสัญญาต่อหรอก นี่ก็เพิ่งเซ็นไปทั้งหมด 5 ปี กะว่าจะอยู่ที่นี่จนแก่ รักที่นี่ มีความสุขกับการที่ได้ร้องเพลง ต่อให้เอาเงิน 10 ล้านมากองผมก็คงไม่ไป เพราะเงินไม่ใช่ทุกอย่าง''
 
ต่อคำถามที่หนุ่ม ''ไมค์'' พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล กันบ้าง เพราะล่าสุด มีภาพหลุดขณะนอนหนุนตักสาวแพร่กระจายว่อนอินเตอร์เน็ต เกี่ยวกับเรื่องนี้ หนุ่มไมค์อธิบายให้ฟังว่า
 
  ''นั่นไม่ใช่ภาพหลุด เป็นภาพที่ผมโพสลงไฮไฟว์เอง จะบอกว่าผมปล่อยเองก็ได้ รูปนั้นอยู่ในแกลอรี่ของเพื่อน จริงๆ ผมว่าก็ไม่ได้นอนหนุนตักนะ มันเป็นภาพผมนั่งอยู่กับพื้น มันเป็นแค่มุมกล้องมากกว่า แม้จะนอนหนุนตักจริง แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะเป็นแฟนกัน ถ้ามีอะไรจริง ผมคงไม่เอารูปตัวเองไปโพสลงไฮไฟว์แบบนั้นหรอก รูปนี้ก็มีแฟนคลับถามถึงเยอะเหมือนกัน แต่เค้าก็ไม่ได้ว่าอะไร คือที่ผมโพสเพราะว่าอยากให้แฟนคลับได้รู้ความเป็นมาเป็นไปของผม ได้รู้จักเพื่อนๆ ของผมก็เท่านั้น ผมมีเพื่อนผู้หญิงเยอะนะ อย่างคนในรูป ก็เป็นเพื่อนของพี่สาว ที่เรียนโรงเรียนเดียวกัน ถามว่าไม่กลัวคนมองว่าเจ้าชู้เหรอ คือผมไม่สนหรอกใครจะมองยังไง ผมว่าคนอ่านข่าวมีวิจารณญาณ เค้ารู้ว่าอันไหนจริง อันไหนไม่จริง'' สองหนุ่มกอล์ฟ-ไมค์ กล่าว

ที่มา siamdara.com