สลด! สาวเหนือฮิตเจาะจิ๋ม โชว์คลิปผ่านเน็ต อ้างแฟนชอบ 

 

 

 

สลด! แฟชั่นเจาะจิ๋มสุดฮิต  สาวเหนือถ่ายคลิปโชว์ว่อนเน็ต ลำปางเยอะสุด บอกแฟนชอบคึกดี แพทย์ยันไม่มีผลทางเพศ แต่เสี่ยงติดโรคถึงตาย


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การเจาะอวัยวะตามร่างกายเป็นแฟชั่นที่ได้รับความนิยมในกลุ่มวัยรุ่นมานาน ทั้ง หู จมูก สะดือ และลิ้น แต่ล่าสุดพบว่าการเจาะอวัยวะเพศกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในกลุ่มเด็กสาววัย รุ่นใน หลายจังหวัดของภาคเหนือโดยเฉพาะจังหวัดลำปาง


ล่าสุดยังมีการนำคลิปวีดีโอขั้นตอนการเจาะ ซึ่งถ่ายจากโทรศัพท์มือถือเผยแพร่ในอินเทอร์เนต ทั้งนี้การเจาะอวัยวะเพศของหญิงสาววัยรุ่น กำลังเป็นที่นิยม โดยเชื่อว่าเจาะแล้วทำให้ดูเซ็กซี่ สร้างความพึงพอใจให้กับคู่นอน


รวมทั้งเพิ่มความสุขขณะมีเพศสัมพันธ์ให้มากขึ้น ขณะที่บางคนทำไปเพียงเพื่อตามกระแส โดยหลังจากแผลหายมักใส่เป็นหมุดคล้ายกับที่ใส่ในการเจาะลิ้นและสะดือ และใส่ห่วงขนาดเล็กคล้ายตุ้มหู


น.พ.สัมพันธ์ คมฤทธิ์ รองเลขาการแพทยสภา กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า การกระทำดังกล่าว แม้เป็นรสนิยมส่วนตัว แต่ถือว่าไม่เหมาะสมในทางศีลธรรม โดยเฉพาะกับสังคมไทย ขณะเดียวกันการเจาะอวัยวะเพศยังเป็นอันตราย หากอุปกรณ์ที่ใช้ไม่สะอาดมีโอกาสเป็นแผลติดเชื้อ


ซึ่งอาจลุกลามเข้าไปภายในจนอาจถึงขั้นเสียชีวิตได้ ดังนั้น จึงฝากเตือนหญิงสาววัยรุ่นที่คิดจะทำให้ล้มเลิกความคิด เพราะจะมี ผลกระทบด้านสุขภาพตามมาอีกมาก

อย่างไรก็ตาม เชื่อว่า การเจาะอวัยวะเพศดังกล่าวจะไม่ทำโดยแพทย์ตามคลีนิคหรือโรงพยาบาล แต่คาดว่าจะทำในร้านเสริมสวยหรือร้านสักทั่วไปซึ่งมีบริการเจาะตามร่าง กายอยู่แล้ว


น.พ.ศิริชัย ภัทรนุธาพร นายแพทย์สาธารณสุข จ.ลำปาง ยอมรับว่ามีการเจาะอวัยวะเพศของเด็กสาววัยรุ่น แต่เป็นการทำเฉพาะกลุ่ม ซึ่งหากไม่มีการให้ความรู้อาจลุกลามเป็นพฤติกรรมเลียนแบบได้ ทั้งนี้ค่านิยมดังกล่าวอาจมีความเชื่อว่าหากทำแล้วจะเพิ่มความสุขในการมีเพศสัมพันธ์


แต่ความจริงแล้วไม่มีผลใดๆทั้งสิ้น นอกจากจะไม่เกิดประโยชน์แล้วการเจาะอวัยวะเพศยังมีความเจ็บปวดเนื่อง จากบริเวณดังกล่าวมีเส้นประสาทมากทั้งยังอันตรายเพราะแม้จะใช้เข็มใหม่ก็มีสิทธิ์ติดเชื้อแต่หากรู้เท่าไม่ถึงการณ์ใช้เข็มเก่าอาจมีการปนเปื้อนเชื้อ โรคต่าง ๆ ได้


โดยเฉพาะเชื้อโรคตับอักเสบและการติดเชื้อแบคทีเรียในกระแสโลหิต ซึ่งจะทำให้หมดสติไปถึงขั้นเสียชีวิต รวมทั้งติดเชื้อเอชไอวีได้


ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก