ข้อมูลสำหรับผู้ชายที่สนใจเป็นดารา Av

 

 

 

พลาดไม่ได้ สำหรับชายหนุ่มที่ใฝ่ฝันจะเป็นนักแสดง AV ที่ญี่ปุ่น!!!


ภาพประกอบเป็นครั้งแรกที่มีการรวบรวมผลงานของนักแสดง ฝ่ายชายขึ้น นี่อาจเป็นข่าวสำหรับคุณผู้ชายที่กำลังเบื่องานอยู่ก ็ได้ครับ ข่าวการรับสมัครดาราชายหน้าใหม่เพื่อเข้า ไปแสดงในหนัง AV ในบท bukkake/cum shoots เป็นหนังในแนวยิ่งสาดหน้า/ราดหน้า และนี้คือ แบบฟอร์มที่ทางค่าย Ideapocket กำลังรับสมัครอยู่ครับ ใครที่สนใจและอยากจะลองทำในสิ่งที่ฝัน
ก็ให้คลิ๊กเข้าไปเลยที่ https://www.ideapocket.com/bosyuu/-/regist/ และอาจเป็นหนทางให้ หนุ่มที่สนใจและมีความสามารถได้เข้าไปอยู่ในวงการ AV อย่างเต็มตัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งและมีน้ำมากพอที่จะเข้าฉาก

ดาราชาย Kei Ikeda เป็นดาราชายที่หนุ่มๆ มากมายใฝ่ฝันอยากทำงานแบบเดียวกับเขา แต่ก็มีไม่มากที่จะมีฝันได้แบบเขา

Kei Ikeda เป็นดาราชายที่แสดงในหนัง AV มากว่า 3 ปี มีหนังที่เขาแสดงและวางตลาดแล้วกว่า 1000 เรื่อง นับดารา AV ฝ่ายหญิงที่ผ่านเขาก็มากกว่า 1000 คนเช่นกัน

Kei Ikeda กล่าวว่า เขาได้ค่าตัวราว 30,000 เยน/เรื่อง (9000 บาท) หากดาราชายที่มีชื่อหน่อยจะ ได้ค่าตัวราว 50,000 เยน/เรื่อง (15000 บาท) แต่หากเป็นดาราชายที่โด่งดังเลย ค่าตัวก็จะแพงขึ้น ราว 70,000 เยน/เรื่อง (21000 บาท)

สำหรับดาราชายทั่วไปที่ยังเข้ามาวงการไม่นานก็อาจมี ค่ตัวต่ำกว่านี้ แล้วแต่จะตกลงกัน บางคนเป็น แค่สมัครเล่น Kei Ikeda กล่าวเสริมว่า วันๆ หนึ่งเขาต้องเข้าฉากถ่ายหนัง 3 เวลาด้วยกัน นั้นคือต้อง มี Sex กับดารา AV ถึง 3 ครั้ง/วัน ในช่วงเช้ารอบหนึ่ง ช่วงบ่ายๆ อีกรอบ และรอบสุดท้ายตอนดึก ในแต่ละเดือนๆ เขาจะมีหนังออกมาราว 30 เรื่อง ฉะนั้นแล้ว เรื่องการรักษาสุขภาพเป็นเรืองที่สำคัญ มากสำหรับเขา เวลาว่างในแต่ละวันจะหมดไปกับการดูแลร่างกายให้แข็งแ รงอยู่เสมอ ทั้งฟิตเนส และอาหารการกิน

ดาราชายที่จะเข้ามานั้นก็ต้องมีแมวมองคอยหาเหมือนกัน Juicy Boy หรือผู้ชายขายน้ำ(เชื้อ) เป็น กลุ่มคนที่ทำให้วงการ AV ไม่ขาดนักแสดงชาย พวกเขาแต่ละคนมีความสามารถในการมอบความ สุขให้ผู้หญิง พร้อมลีลาที่สั่งสมมาอย่างดีจากงาน Juicy Boy พวกเขาออาจโชคดีได้มี sex กับดารา AV ชื่อดังหากฝีมือและลีลาเข้าตาผู้กำกับ

ค่าจ้างที่จะได้ รับจากน้ำแรกที่เขาพุ่งใส่หน้าดารา av คือ 1500 บาท หากเขาสามารถมีน้ำก๊อก 2 ได้ ในเวลาอันสั้นจะได้รับอีก 3500 บาทไปเก็บในกระเป๋า แต่ถ้าคุณทำไม่ได้ระหว่างการถ่ายทำ น้ำหมด คุณจะไม่ได้อะไรสักเยนเดียว ค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปถ่ายทำตามที่ต่างๆกองถ่ายจะ เป็นคนจ่าย

หนทางง่าบสุดที่จะได้มีโอกาสมี sex กับดาราเอวี คุณต้องสมัครเป็น Juicy Boyก่อน แล้วโอกาสก็จะ ตามมาหาคุณเอง

ที่มา Silance Mobius


ใครสนใจ เชิญครับ