เพิ่มดีกรีร้อนกับ"ชุดสุดเซ็กซี่"ริมชายหาด

 

 

      และแล้วอุณหภูมิความร้อนก็พุ่งปรี๊ดขึ้นมาทันทีเมื่อสาวๆ ออกมาเผยโฉมบนเวที เซ็นทรัลรันเวย์ ทู เรียลเวย์ สปริง แอนด์ ซัมเมอร์ 2008 อิน แอสโซซิเอชั่น วิธ แอล แม็กกาซีน (ไทยแลนด์)

    ที่มาภายใต้คอนเซ็ปต์ซัมเมอร์ บิวตี้ พร้อมโชว์ลีลาสุดเซ็กซี่ในแฟชั่นชุดว่ายน้ำรวมถึงชุดเดินชายทะเลแสนเปรี้ยว ซึ่งเทรนด์ของซีซั่นนี้ยังคงเต็มเปี่ยมไปด้วยสีสันสดใส รวมไปถึงลวดลายทั้งดอกไม้และลายกราฟฟิก ที่พากันมาอวดโฉมรับสายลมและแสงแดดชายทะเล

    ภายในงานยังได้สองนักแสดงคนเก่ง"แพนเค้ก" เขมนิจ จามิกรณ์ และเรแม็คโดแนลด์ มาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับแฟชั่นการแต่งตัวเวลาไปเที่ยวทะเลรวมถึงชุดว่ายน้ำที่หนุ่มสาวคู่นี้ใส่ทุกครั้งยามไปทะเล     "แพนเค้ก" เขมนิจ เผยถึงการแต่งตัวยามไปเที่ยวทะเลว่าปกติเป็นคนชอบใส่ชุดสีขาว ผ้าพลิ้วๆ เป็นธีมชายทะเลหน่อยๆ ส่วนชุดว่ายน้ำที่เลือกสวมใส่ก็จะดูที่เหมาะกับตัวเอง คือ แบบเรียบง่าย กระชับ ใส่สบาย มีสีสันสดใส ใส่แล้วดูมีชีวิตชีวา ที่สำคัญต้องถ่ายรูปออกมาแล้วสวยด้วย 

 
    "แพนชอบไปเที่ยวทะเลที่ตรัง เพราะทะเลสวย ที่พักสะดวกสบาย กิจกรรมที่ชอบทำก็มีทั้งดำน้ำ ปีนเขา ส่วนการดูแลผิวพรรณเวลาไปเที่ยวทะเล นอกจากทาครีมกันแดดแล้ว แพนจะเตรียมเสื้อผ้าที่ใส่กันแดดได้บ้าง เช่น ใส่ชุดว่ายน้ำไว้ข้างในแล้วสวมเสื้อทับไว้ด้านนอก ก็พอช่วยได้บ้าง ถ้าเรารักจะเที่ยวทะเลต้องเจอแดดร้อนๆ ก็ต้องดูแลตัวเองให้มากขึ้น"
แพนเค้กแนะนำ

     ด้านหนุ่มมาดเซอร์เรบอกว่าทุกครั้งที่ไปเที่ยวทะเลจะมีชุดเก่ง คือ เสื้อยืด กางเกงขาสั้น เพราะใส่แล้วมั่นใจดูเป็นตัวของตัวเอง นอกจากนี้ยังทำให้ง่ายต่อการแพ็กกระเป๋าด้วย เสื้อผ้าจะมีประมาณ 1-2 ชุด ที่สำคัญเมื่อต้องไปเจอกับกิจกรรมกลางแดดแบบนั้น ก็ต้องดูแลผิวด้วยการทาซันบล็อกก่อนลงน้ำทุกครั้งด้วย เพื่อสุขภาพผิวที่ดีของตัวเอง

     เห็นทีซัมเมอร์นี้หนุ่ม-สาวคงได้เฉิดฉายบนชายหาดกันอย่างเซ็กซี่ เพิ่มดีกรีความร้อนแรงจากแสงแดดได้มากโขเลยทีเดียว

ที่มา http://women.thaiza.com/เพิ่มดีกรีร้อนกับชุดสุดเซ็กซี่ริมชายหาด_1212_101351_1212_.html