ดวงชะตากับเลขทะเบียนสมรส

 

 

 

ดวงชะตากับเลขทะเบียนสมรส

จากคุณ BirdSoul ทีมงานเว็บพลังจิต
http://www.palungjit.com/ , http://www.mthai.com/การพยากรณ์ดวงชะตายังมีวิธีการและการทำนายที่หลากหลาย แม้แต่เลขทะเบียนสมรสยังมีการพยากรณ์ แต่ไม่มีอะไรที่จะลิขิตชีวิตของแต่ละคนได้เท่ากับการประพฤติของตนเอง อย่างคำที่ว่า “กรรมดี กรรมชั่ว”


เลขลงท้ายด้วย 0
ท่านจะเป็นคนรักครอบครัวที่มีความเป็นตัวของตัวเอง รักความก้าวหน้า มีการเคลื่อนไหวเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย จึงอาจจะต้องแยกกันอยู่ในบางครั้ง หรือทำงานกันคนละด้าน ท่านเป็นคนเชื่อมั่นในตนเองสูง มีความรู้ทางวิทยาศาสตร์ นักประดิษฐ์ แก้ไข ซ่อมแซม หรือรักษาพยาบาล จึงเหมาะจะเป็นแพทย์ พยาบาล มีโอกาสได้เป็นทหารหรือตำรวจระดับนายพล มีความกล้าหาญ เสี่ยงเป็นเสี่ยงตายได้ ในชีวิตในความรักถ้าไม่ระวังอาจจะมีการแตกแยกกัน

ลงท้ายด้วยเลข 1
ท่านจะเป็นคนรักครอบครัวเพื่อความเป็นใหญ่และอยู่ด้วยกันมีแต่ความก้าวหน้ามากขึ้นเรื่อยๆ การทำงานของครอบครัวมักจะได้เป็นใหญ่ มีชีวิตที่รักความก้าวหน้า มีชื่อเสียงเด่นดังมาก และเป็นคนเชื่อมั่นในตัวเองสูง รักความก้าวหน้าและชอบเป็นหนึ่งไม่เป็นรองใคร ชีวิตจะมีความสำเร็จเด่นดังไปทั่วโลก ในด้านการงานการเงินจะมีชื่อเสียงไปทั่วประเทศ ความรักครอบครัวดีมีความสุข และมีความก้าวหน้าในหน้าที่และมีตำแหน่งสูงขึ้นแน่นอน คู่สมรสจะมีความสุขยิ่งขึ้น

ลงท้ายด้วยเลข 2
ท่านจะมีชีวิตครอบครัวที่มีความสุขด้วยกันอย่างมั่นคง และเป็นการยกย่องสตรีเพศให้มีความสุขสบายที่สุด ครอบครัวนี้เป็นคู่สมรสที่มีเสน่ห์มหานิยมด้วยกันดีมาก จะทำอะไรก็เป็นเงินเป็นทองมากมาย และมีความสำเร็จในด้านการค้าการขายทั่วไป ไม่ว่าจะลงทุนค้าขายอะไรมักจะได้ผลที่ดี เป็นคนมีอารมณ์รุนแรง เจ้าแง่แสนงอน หรือมีความปรวนแปรไม่แน่นอน ในชะตาชีวิตจะมีความสำเร็จในด้านการเงิน การค้า ลงทุนร่ำรวย ในชีวิตครอบครัวหันหน้าเข้าหากันจะมีความสุขดี

ลงท้ายด้วยเลข 3
ท่านจะมีชีวิตครอบครัวที่มีการต่อสู้เหน็ดเหนื่อย กว่าจะเอาชนะได้ต้องฟันฝ่าอย่างหนัก ปัญหาทุกอย่างจะเกิดจากความทะเยอทะยาน ไปด้วยกันและฟันฝ่าเพื่อเอาชนะทุกอย่างให้เกิดความสำเร็จให้ได้ คู่สมรสชอบการเล่นกีฬาหรือการต่อสู้จะมีความสำเร็จที่ดี ในด้านคู่สมรสฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง งานการทหารหรืองานปราบปรามทั่วไปจะมีความก้าวหน้ามาก การงานด้านการแสดงจะมีชื่อเสียง และกิจการด้านกีฬาหรือเป็นนักกีฬาอาชีพก็เด่นดังร่ำรวยมาก ความรักคู่ครองจะมีความสุขได้ดี

ลงท้ายด้วยเลข 4
ท่านจะมีชีวิตครอบครัวคู่ครองที่มีความสุขด้วยการทำงานด้วยกันหรือมีการท่องเที่ยวไปทั้งครอบครัวอยู่เสมอ ชีวิตจะมีความสุขด้วยการทำงานอยู่กับการเจรจาหรือการติดต่อทั่วไปมีความสำเร็จอย่างดี การงานด้านการช่างหรืองานด้านการประดิษฐ์จะมีความสำเร็จก้าวหน้ามาก การประชาสัมพันธ์หรืองานการติดต่อทั่วไปจะมีความก้าวหน้าร่ำรวยได้มาก การงานด้านสื่อสารทั่วไปจะเหมาะและทำได้ดี อาชีพหมอฟันหรือหมอกระดูกจะร่ำรวย ครอบครัวจะมีความสุขด้วยความเข้าใจกัน

ลงท้ายด้วยเลข 5
ท่านจะมีชีวิตครอบครัวที่ดี มีความสุขมากด้วยทั้งคู่เป็นคนที่มีคุณธรรม รักกันอย่างมั่นคงดีมาก ความสำเร็จในเรื่องการแพทย์หรืองานด้านการรักษาจะมีความสำเร็จเด่นดังร่ำรวย การงานด้านเสื้อผ้าและอาหารการกินจะมีความสำเร็จก้าวหน้าร่ำรวยได้มาก ตามชะตาจะเป็นคนใจดี ชอบทำบุญกุศลอย่างมาก งานด้านค้าเสื้อผ้าหรือการตัดเย็บจะมีความสำเร็จก้าวหน้า เปิดร้านขายยา สถานพยาบาลหรือโรงพยาบาลจะเหมาะมาก เป็นคนมีคุณธรรมสูง ทำให้ครอบครัวมีความสุขปลอดภัย

ลงท้ายด้วยเลข 6
ท่านจะมีชีวิตครอบครัวที่ดี มีความสุขมั่นคงและร่ำรวยมากยิ่งขึ้น เป็นความรักที่มีความสุขสดชื่นอยู่เสมอ ความสำเร็จก้าวหน้าในด้านศิลปินหรืองานด้านการแสดงเด่นดังมาก การงานด้านเสริมสวย ด้านการประดิษฐ์สวยงามจะมีความก้าวหน้าร่ำรวยได้มาก งานด้านการเงินการธนาคารก็เป็นอาชีพที่ดี เป็นคนเจ้าระเบียบแบบแผน ทำให้ครอบครัวมีความมั่นคง

ลงท้ายด้วยเลข 7
ท่านจะมีชีวิตที่มีความยุ่งยากหนักใจมากในการแต่งงาน จะเกิดปัญหาอยู่เสมอ และต้องอยู่กันคนละที่และคนละทาง การทำงานจะมีความสำเร็จในหน้าที่ยิ่งใหญ่หนักและมีอุปสรรคหลายด้าน เมื่อมีความสำเร็จก็จะมีชื่อเสียงเด่นดัง มีฐานะร่ำรวยมั่นคง กิจการด้านการต่อสู้หรือการเป็นสายสืบจะมีความสำเร็จและมีชื่อเสียงเด่นดังมาก กิจการด้านการช่างการก่อสร้างหรืองานการเกษตรทั่วไปจะมีความสำเร็จและร่ำรวย การก่อสร้างการจัดสรรที่ดินจะร่ำรวย ครอบครัวก็จะมีความสุขได้

ลงท้ายด้วยเลข 8
ท่านจะมีชีวิตครอบครัวที่ดีมีความสุขด้วยกัน ต้องมีการลงทุนการค้าด้วยกันในครอบครัวจะร่ำรวยมากยิ่งขึ้น การดำเนินชีวิตในครอบครัวมักมีการเดินทางเพื่อการลงทุนเสี่ยงทั่วไป จะมีความสำเร็จดี การทำงานทุกด้านจะมีอิทธิพลสูง เป็นที่เคารพเกรงกลัวของคนทั่วไป จะมีชื่อเสียงโด่งดังด้วยการงานและการเงินร่ำรวยมหาศาล ชีวิตครอบครัวก็มีความสุขมาก

ลงท้ายด้วยเลข 9
ท่านจะมีชีวิตครอบครัวที่ดีมีความสุขด้วยการเดินทางไปอยู่ด้วยกันในต่างถิ่นต่างแดน หลังจากแต่งงานแล้วจะไปฮันนีมูนด้วยกันอย่างมีความสุข ความสำเร็จในด้านการค้าการลงทุนในต่างประเทศ กิจการด้านการส่งออกหรือสั่งเข้าจะมีความสำเร็จร่ำรวยมาก การเดินทางไปทำงานในต่างประเทศหรือกิจการทัวร์จะมีความสำเร็จร่ำรวยมาก การศึกษาในด้านภาษาจะมีความก้าวหน้า มีชื่อเสียงมาก การไปทำงานในต่างประเทศจะมีความสำเร็จก้าวหน้า และชีวิตครอบครัวมีความสุขมาก

ที่มา http://www.kratookfilm.com/wb/viewtopic.php?t=25689